179+ món quà tặng Khuyến mãi Quảng cáo 2020 | SanGia Vn

Xem ngay ➡️ 179 mẫu Quà tặng Khuyến mãi Quảng cáo cho năm 2020 🏆 đây là danh mục được nhiều Công ty chọn làm quà khuyến mại nhất trong thời gian vừa qua✅.

Quà tặng thiết yếu như Áo mưa, Ô dù

Dễ dàng nhận thấy đây là một vật dụng quen thuộc với mọi người, có thể sử dụng trời nắng và cả trời mưa. Đây thật sự là một món quà tặng quảng cáo khuyến mãi hấp dẫn của mọi doanh nghiệp.

Có thể dễ dàng in ấn logo, tên thương hiệu vào bên ngoài của những vật phẩm Quà tặng này, qua đó tăng hiệu quả Quảng cáo Marketing.

Áo mưa Quảng cáo in logo

Ảnh: Áo mưa Quảng cáo in logo

Ô Dù Quảng Cáo

Ảnh: Ô Dù Quảng Cáo

Ảnh: Mẫu ô dù Giá rẻ

Ly cốc mang logo, thương hiệu

Cốc ngày càng trở thành món quà tặng quảng cáo giá rẻ và hữu ích. Nhất là đối với các công ty về đồ uống, thì cốc thủy tinh là một sự lựa chọn hợp lý.

Doanh nghiệp có thể in ấn logo và cả thông điệp truyền thông của sản phẩm lên thành cốc, để khách hàng sử dụng sản phẩm và thấy nó hàng ngày.

Ly thủy tinh in logo Bảo Hiểm

Ảnh: Ly thủy tinh in logo Bảo Hiểm

Ly bia làm quà khuyến mãi giá rẻ

Ảnh: Ly bia làm quà khuyến mãi giá rẻ

Đặc biệt trong các chương trình khuyến mãi quà tặng, khai trương, tri ân khách hàng… doanh nghiệp nên chọn cách Tặng quà marketing này nhằm tăng khả năng tiếp cận và lấy được thiện cảm của khách hàng.

Bình nước, Bình giữ nhiệt

Có một điểm chung trong xu hướng chọn quà tặng 2019 là luôn tập trung vào các món Quà rất gắn bó với người dùng, hữu dụng và tiện lợi.

Sự khác biệt nằm ở giá trị, nằm ở kiểu dáng, nằm ở loại quà tặng khác nhau. Nhưng tựu chung lại vẫn luôn xoay quanh khách hàng: Tặng món quà mà khách hàng cần thiết nhất.

Bình nước – đồ vật quen thuộc với tất cả mọi người để đựng nước, giải khát, ở bất kỳ đâu, nhất là với giới nhân viên văn phòng,

Bình nước Bình giữ nhiệt thuộc nhóm quà tặng cao cấp, giá thành giao động trên dưới 300k/ 1 sản phẩm chất lượng, xuất xứ Thái Lan, Hàn Quốc...

Ảnh: Bình giữ nhiệt giá rẻ làm quà tặng

Bình nước thể thao giá rẻ

Ảnh: Khuyến mãi tặng quà bình nước thể thao giá rẻ

Đồ dùng Văn phòng

Đồ dùng văn phòng là món Quà tặng Quảng cáo độc đáo mang xu hướng hiện đại. Món quà này có thể đi theo set hoặc tặng riêng lẻ như bình nước, bút, sổ tay, usb…

Quà tặng công nghệ cho dân văn phòng

Ảnh: Quà tặng công nghệ cho dân văn phòng

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được nhận những món quà mà đó là những vật bạn rất cần để dùng, 1 cuốn sổ tay xinh xắn trong mỗi cuộc họp, hoặc chiếc USB dễ thương để lưu trũ dữ liệu... Đây chắc chắn còn là xu hướng của những năm 2020

Áo thun in thương hiệu

Áo thun là mặt hàng Quà tặng phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta thường được nghe tới với nhiều cái tên như Áo thun đồng phục hoặc áo thun quảng cáo.

Đa số các Công ty đều chọn áo thun in thương hiệu làm Quà tặng đồng phục cho nhân viên của mình, tạo sức mạnh đoàn kết tập thể.

Đi xa hơn, việc tặng áo thun cho khách hàng là cách để PR thương hiệu rất tốt, mẫu quảng cáo khuyến mãi TVC trên truyền hình luôn thấy hình ảnh những chiếc áo thun này. Tùy khách hàng mà chọn mức giá Áo thun cho phù hợp.

Áo thun in logo công ty

Ảnh: Áo thun in logo công ty

Nón bảo hiểm

Đây là món đồ trực tiếp bảo vệ sự an toàn của bạn khi ra đường, các hãng xe máy, thường chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Khách hàng chắc chắn sẽ rất thích thú với món quà hữu ích và ý nghĩa này, và họ cũng sẽ hiểu công ty của bạn rất quan tâm đến tính mạng và sự an toàn của họ.

Nón bảo hiểm quà tặng khuyến mãi

Ảnh: Nón bảo hiểm quà tặng khuyến mãi độc đáo

Lịch hoặc đồng hồ treo tường

Có lẽ bất cứ doanh nghiệp nào khi đã có kế hoạch truyền thông tặng quà quảng cáo khuyến mãi thì không thể bỏ qua lịch vào cuối năm. Có thể dùng lịch treo tường, hoặc lịch để bàn.

Đồng hồ treo tường cũng tương tự nhu lịch, đề cao giá trị thời gian. Nhưng đồng hồ có thể tặng mọi thời điểm trong năm.

Các công ty Bảo hiểm, Công ty thuốc Bảo vệ thực vật, Các hãng bán lẻ lớn thường tặng các mặt hàng này cho khách hàng hoặc đại lý của mình.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng

Ảnh: Đồng hồ treo tường làm quà tặng

Bộ Tô, chén gia dụng

Một trong những món cách Quảng cáo Quà tặng không thể bỏ qua là tô thố, chén bát dùng trong sinh hoạt gia đình. Món quà này được sử dụng trong các bữa ăn gia đình, các bữa tiệc liên hoan...

Và các nhà Quảng cáo tiếp thị tinh tế sẽ khai thác để PR cho thương hiệu của họ tại không gian này, bằng cách lồng ghép logo lên những món quà tặng gia dụng.

Một điều hết sức thú vị là các bà nội trợ, chị em phụ nữ khi mua hàng rất bị thu hút nếu ai đó có khuyến mãi những sản phẩm quà tặng gia dụng này.

Bộ tô chén dĩa sứ ăn cơm

Ảnh: Bộ tô chén dĩa sứ ăn cơm

Bộ ấm uống trà

Được sản xuất ngay tại Việt Nam, Minh Long đã mang đến cho người việt 1 thương hiệu Gốm sứ chất lượng, đỉnh cao. Trong đó có Bộ ấm uống trà là xu hướng quà tặng HOT hiện nay.

Đây là nhóm Quà tặng Cao cấp, có giá giao động từ 330.000đ trở lên. Thường được dùng để tặng đối tác, tặng khách hàng thân thiết, tặng đại lý....

Khi bạn thấy Bộ ấm trà mang thương hiệu của bạn nằm trong phòng khách hoặc tủ trưng bày của khách hàng, bạn sẽ hiểu tại sao Bộ Ấm uống trà Minh Long là xu hướng Quà tặng Hot nhất hiện nay.

Bộ ấm trà in logo

Ảnh: Bộ ấm trà in logo

Bộ bình ly

Tương tự Bộ ấm trà ta cũng có thể tặng bộ bình ly uống nước với tính năng và công dụng tương tự.

Nhưng khác biệt lớn nhất là đa số các Bộ Bình Ly thủy tinh làm quà tặng hiện nay đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, Thái Lan hoặc Pháp là phổ biến nhất.

Đôi với các sản phẩm Bộ Quà tặng, hộp đựng là yếu tố cần hết sức chú ý, cần lịch sự, chắc chắn và quan trọng nhất là dễ để khách hàng mang theo sau khi nhận.

Bộ bình ly uống nước in logo

Ảnh: Bộ bình ly uống nước in logo

Update Quà tặng Khuyến mãi năm 2020

Thế giới đã thay đổi nhiều sau đại dịch Covid19, nhu cầu Tặng quà Khuyến Mãi của khách hàng cũng thay đổi thieo. Do đó, trong năm 2020, Quà tặng SanGia VN cung cấp thêm nhiều mẫu quà tặng mới đẹp hơn, chất lượng hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Xu hướng Năm 2020 doanh nghiệp sẽ chọn các dong quà tặng gốm sứ, đặc biệt là sứ Minh châu làm quà tặng cho khách hàng. Bởi đây là dòng sản phẩm mới chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng và quan trọng nhất là giá cực tốt.

Móc khóa in logo cũng là món quà tặng chương trình khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong đầu năm 2020. Với mức giá rẻ chỉ khoảng 5000đ, dễ sản xuất trong thời gian ngắn, mẫu mã đa dạng đã làm cho móc khóa luôn là món quà khuyến mãi giá rẻ HOT.

Móc khóa đẹp giá rẻ

Ảnh: Móc khóa đẹp giá rẻ

Những chiếc mũ lưỡi trai làm quà tặng khuyến mãi cho khách du lịch đã từng HOT rất nhiều năm về trước, mọi công ty Du lịch lữ hành đều dùng nó làm món quà dành tặng khách hàng. Tuy nhiên, dịch cúm Corona đã làm các doanh nghiệp Du lịch lao đao, từ đó những chiếc mũ lưỡi trai cũng khó bán hơn trước đây.

Mũ quà tặng in logo

Ảnh: Mũ quà tặng quảng cáo in logo

Bộ thố thủy tinh có nắp đậy là thứ mọi nhà đều cần thiết, nhưng hầu hết mọi nhà đều thiếu. Đây là món quà tặng siêu hữu dụng vì nhờ đó, khách hàng có ngay những món đồ để đựng thực phẩm trong tủ lạnh, vừa tiện lợi mà vừa vệ sinh. Giá 1 bộ rất rẻ, chỉ từ 60.000đ rất phù hợp để tặng số lượng lớn.

Bộ thố đựng thực phẩm có nắp đậy

Ảnh: Bộ thố đựng thực phẩm có nắp đậy

Khách hàng ngày càng chú trọng vào sức khỏe, bộ Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long là sản phẩm quà tặng tuyệt vời đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Với chức năng nấu ăn đặc biệt không làm mất chất dinh dưỡng của rau củ quả, hoàn toàn không có hóa chất kim loại độc hại. Nồi sứ dưỡng Sinh Minh long là món quà tuyệt vời nhất để làm quà tặng thương hiệu cho các khách hàng lớn tuổi.Bộ 2 ly thủy tinh là món quà tặng khuyến mại tại các hội nghị bảo hiểm được các đại lý tặng rất nhiều trong đợt dịch cúm tàu. Khách hàng đến dự hội thảo về sức khỏe sẽ thêm niềm vui với món quà tặng tuy rẻ nhưng rất hữu dụng.

Bộ 2 ly thủy tinh giá rẻ làm quà tặng

Ảnh: Bộ 2 ly thủy tinh giá rẻ làm quà tặng

Bộ 10 chén thủy tinh cũng là món Hàng Khuyến Mại bán rất chạy. Với khách hàng là các bà nội trợ, chị em, nông dân thì tặng bộ chén ăn cơm là giải pháp tuyệt vời để thúc đẩy doanh số bán hàng của các Công ty.

Bộ chén ăn cơm In logo

Ảnh: Hộp quà tặng khuyến mãi Bộ chén ăn cơm

Bộ 10 chén ăn cơm bằng sứ

Ảnh: Bộ 10 chén ăn cơm bằng sứ

Và đặc biệt nhất, không thể kể đến những chiếc Bánh trung thu ý nghĩa làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng nhân dịp tết trung thu. Sangia là nhà cung cấp bánh trung thu chiết khấu cao nhất cho các dòng Bánh trung thu Givral, Brodard, Kinh đô và Lafeve.

Bạn có thể tham khảo Bảng giá bánh trung thu tại đây, để có được những hộp bánh trung thu đẹp nhất, cùng mức giá tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn.

Bánh trung thu 2020

Chọn Quà tặng Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing. Quà tặng khuyến mãi càng độc đáo càng hấp dẫn sẽ là phương tiện giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, xúc tiến bán hàng thúc đẩy KPI doanh số.

Để được biết thêm thông tin về Công ty quà tặng quảng cáo cũng như tất cả các loại quà tặng in logo, nhanh tay liên hệ tổng đài nhà cung cấp Quà tặng SanGia VN để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem toàn bộ bài viết tại: https://www.sangia.vn/qua-tang-khuyen-mai/tag.html

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

► Blog: https://www.giantbomb.com/profile/quatangsangiavn/about-me/