Bảng giá Bánh Đại Phát | Trung thu 2020

Bảng giá Bánh Trung thu Đại Phát

Ngang hàng với các thương hiệu nổi tiếng khác, Bánh Trung thu Đại Phát nổi bật lên khi sở hữu những dòng bánh thơm ngon, hương vị ngây ngất, đủ mùi vị, mang đến cho thực khách một ngày Tết Đoàn viên ấm cúng bên gia đình.

Những dòng bánh Trung thu Đại Phát phải kể đến: Bánh kim sa, Bánh Trung thu hải sản, Phú quý hợi con, Bánh dẻo, Bánh Trung thu Hong Kong nhỏ,…tất cả đều được hòa quyền từ những nguyên liệu thượng hạng, dưới bàn tay tài hoa của các thợ làm bánh đã mang lại nhiều sức hút cho Bánh Trung thu Đại Phát.

Những Loại bánh Trung thu ngon nhất

Bánh Trung thu nhân đậu xanh

Nhân đậu xanh là loại nhân được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất. Đây cũng là loại nhân truyền thống được sử dụng cho cả bánh nướng và bánh dẻo, nói đến Bánh Trung thu thì Bánh Trung thu nhân đậu xanh là loại được lựa chọn nhiều hơn cả.

Nguyên liệu để làm bánh nhân đậu xanh không quá cầu kỳ, chỉ sử dụng các loại cơ bản như đậu đã xát vỏ, đường, dầu ăn và bột để làm phần vỏ.

Tuy nhiên, để cho ra lò một chiếc bánh Trung thu từ những vật liệu đơn giản này lại vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì và yêu nghề. Đậu xanh đã xát vỏ phải được sên làm nhân, sên sao cho thật dẻo và không được gợn đậu, không bị khô. Quả thật, để tạo ra được chiếc bánh Trung thu nhân đậu xanh không dễ dàng, nhưng khi hoàn thành, được thưởng thức một chiếc bánh vàng óng, phần vỏ thơm mềm cùng nhân đậu xanh béo dẻo, thật sự rất hấp dẫn.

Bánh Trung thu rau câu

Bánh Trung thu rau câu là loại bánh mới được hình thành trong những năm gần đây. Không giống các loại bánh truyền thống, Bánh Trung thu rau tuy cũng được làm từ nhiều loại nhân, nhưng thay vì vỏ bánh được nướng, vỏ bánh Trung thu rau câu lại được làm từ thạch rau câu.

Bánh Trung thu rau câu được biến tấu có rất nhiều màu sắc và hình dáng, và đặc biệt khi ăn sẽ không thấy ngán do bánh không làm từ bột. Bánh Trung thu rau câu là loại không bao giờ hết hot trên thị trường và luôn được nhiều người lựa chọn vì tính thanh mát và lạ miệng.

Xem thêm tại đây : https://bit.ly/2D88fYg

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

► Blog: https://quatangsangiavn.hatenablog.com/entry/2020/07/25/171105?_ga=2.147270142.838635395.1595662482-126837696.1595662482