Bánh trung thu Lafeve | Bảng giá mới nhất 2020

Bảng giá Bánh Trung thu Lafeve

Tự hào là công ty chuyên cung cấp Bánh Trung thu chất lượng cao, có bộ phận quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như các sản phẩm đầu ra kỹ càng, sở hữu các phòng thí nghiệm trang bị hiện đại, Bánh Trung thu Lafera đảm bảo cung cấp cho Khách hàng các loại bánh Trung thu an toàn tuyệt đối về dinh dưỡng và tiêu dùng.

Bánh Trung thu Lafeve được chăm chút kỹ lưỡng không chỉ về thành phần dinh dưỡng, mà còn cả hình thức bên ngoài, bánh được ép nén trong các khuôn cẩn thận, tính toán thời gian nướng sát sao. Từng chiếc bánh Lafeva ra lò đều mang trong mình những vẻ đẹp hoàn hảo và kiêu sa, mùi thơm kích thích những vị khách khó tính nhất.

Những Loại bánh Trung thu ngon nhất

Bánh Trung thu hình con vật

Không chỉ thu hút ánh nhìn, bánh Trung thu hình con vật là lựa chọn nhiều nhiều gia đình có con nhỏ và trẻ em, tạo thêm bầu không khí vui tươi, hứng khởi khi các bé vừa được thưởng thức ngày lễ truyền thống, vừa được sử dụng loại bánh vừa ngon vừa dễ thương

Bánh Trung thu hình con vật có rất nhiều hình dáng, bánh có thể là loại bánh nướng hoặc bánh dẻo, được tạo hình thành các con vật như con thỏ, con heo,con cá, con chuột,..

Bánh Trung thu không nhân

Bên cạnh những dòng bánh có nhân đủ loại, bánh Trung thu không nhân nổi lên lại chính là dòng bánh hút được nhiều khách hàng, được nhiều người săn lùng mua sử dụng trong dịp tết Trung thu.

Bánh Trung thu ít nhân hoặc không nhân làm ra do nhu cầu muốn được thưởng thức của nhiều người. Khi sử dụng bánh Trung thu có nhân đã quá ngán, bánh Trung thu không nhân xuất hiện như vị cứu tinh, ăn vừa miệng và đặc biệt là hợp khẩu vị.

Xem thêm tại đây : https://bit.ly/2WRCMjK

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

► Blog: https://quatangsangiavn.hatenablog.com/entry/2020/07/25/170801?_ga=2.150588799.838635395.1595662482-126837696.1595662482